Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Eo Thon, Mông Nở Sexy

Nếu bạn là người chăm tập thể dục nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn, thân hình vẫn còn thừa nhiều mỡ thì cũng đừng lo lắng. Hãy tìm đến các bài tập cardio về tim mạch sẽ giúp bạn đốt nhiều calo hơn trong một giờ tập luyện. Chắc chắn, nếu kiên trì tập, chỉ một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra nhiều khác biệt trên cơ thể.

Bạn đôi khi bị dụ dỗ trước những lời quảng cáo có cánh về dụng cụ giúp eo thon, mông nở trên các phương tiện thông tin. Hãy nhớ, muốn có được vòng 2 con kiến, "phần hậu" săn chắc phụ thuộc rất nhiều yếu tố dinh dưỡng và tập luyện đúng cách để không mất tiền một cách phí hoài.

Dưới đây là 7 lời khuyên hữu ích giúp tín đồ có thể hiện thực hóa giấc mơ thân hình "siêu mẫu" nhanh nhất có thể. Hãy hành động và đừng ngồi đó kêu than: "Tôi không làm được".
 


 

Ăn lành mạnh, tập luyện đúng cách là những bí quyết giúp chị em với được chiếc bụng không mỡ thừa

1. Bài tập cardio

Nếu bạn là người chăm tập thể dục nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn, thân hình vẫn còn thừa nhiều mỡ thì cũng đừng lo lắng. Hãy tìm đến các bài tập cardio về tim mạch sẽ giúp bạn đốt nhiều calo hơn trong một giờ tập luyện. Chắc chắn, nếu kiên trì tập, chỉ một thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra nhiều khác biệt trên cơ thể.

2. Siết cơ bụng

Một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất để làm bụng nhỏ là tập thói quen siết cơ bụng trong khoảng 10 - 15 giây sau đó thả lỏng, rồi lại tiếp  tục quá trình. Hãy làm động tác này ít nhất 4 lần/ngày và bạn sẽ nhận về một kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.


 

Động tác plank, side plank mỗi bên rất tốt cho phần eo

3. Uống 10 - 12 ly nước mỗi ngày

Điều này có lẽ đã quá quen thuộc và xuất hiện trong mọi lời khuyên, tuy nhiên không phải ai cũng làm được. Hãy tập thói quen uống 10 - 12 ly nước mỗi ngày, hoặc 2 - 3l nước để thải sạch độc tố ra khỏi cơ thể, giảm đầy hơi. Không chỉ thế, đây cũng là cách giúp bạn làm gọn vòng eo.

4. Bỏ ăn đường tinh luyện

Đường tinh luyện có rất nhiều trong bánh ngọt, bánh quy... Dù nó có thể, gây béo, làm đầy hơi và không tốt cho sức khỏe nhưng đồ ngọt luôn là một chất dễ gây nghiện khiến chị em khó từ bỏ. Vì thế, nếu muốn hiện thực hóa giấc mơ eo thon, mông nở, điều đầu tiên là loại bỏ thực phẩm có đường tinh luyện.

Đừng bỏ qua các bài tập về bụng

5. Động tác plank

Plank đang là một trong những bài tập hiệu quả nhất cho bụng và mông hiện nay, bạn hãy chăm chỉ tập chúng để đạt được kết quả như ý. Động tác side plank một bên đặc biệt giúp săn chắc 2 bên eo cho người tập.

Nghiêng người sang một bên sau cho từ đầu đến chân tạo thành một đường thẳng, cố giữ nguyên động tác từ 30 - 40 giây, sau khi đã quen có thể tăng dần thời gian. Nhớ thực hiện 2 bên đều nhau về thời gian. Bạn dễ dàng thực hiện động tác này ngay tại nhà và không cần bất cứ dụng cụ nào.

6. Tập các bài về bụng

Hãy tìm hiểu những bài tập hiệu quả cho bụng và mông, theo đó hãy tập chúng đan xen nhau để có số đo mơ ước. Nên nhớ, chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn muốn có vòng eo thon gọn, không mỡ thừa.

7. Không ăn vặt đêm khuya

Ăn vặt đêm khuya khi ngồi máy tính, xem ti vi là một thói quen xấu mà nhiều người mắc phải. Dù bạn có nạp thực phẩm lành mạnh hay không lành mạnh nhưng khi ăn lúc quá muộn sẽ ảnh hưởng đến số đo vòng eo.

Hãy tập thíu quen đi ngủ sớm và không ăn vặt đem khuya, chắc chắn bạn đang đến gần cái đích mình đặt ra.
xem them: 

Hosting giá rẻ godaddy

Domain giá rẻ 32k 1 năm godaddy


Bài viết cùng chuyên mục

Hotline: 0906682676